UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm thương mại Bắc Giang , được tổng hợp và các công trình dịch vụ phụ trợ. Tại xã Tân Mỹ, xã Song Khê, thành phố Bắc Giang và xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên. 

 

Ảnh minh hoạ

Theo đó, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có phía Bắc giáp đường trục Tây Nam, TP. Bắc Giang; phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng thôn Liêm Xuyên, xã Song Khê; phía Đông giáp đường Võ Nguyên Giáp; phía Tây giáp đường giao thông.

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI BẮC GIANG 

Diện tích của trung tâm thương mại Bắc Giang được nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 36,8ha, dân số dự kiến khoảng 3.000 người. Khu vực lập quy hoạch có tính chất là trung tâm thương mại tổng hợp và các công trình dịch vụ phụ trợ, bao gồm các công trình công cộng, công trình dịch vụ thương mại, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ.Thời gian hoàn thành đồ án không quá 6 tháng kể từ ngày nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt.

Được biết thời gian gần đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hàng loạt dự án khu đô thị như: khu đô thị số 5, thị trấn Tân An, xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng (34,7ha); Khu đô thị số 1 thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (32ha); Khu dân cư Đại Phú, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang (19ha); Khu dân cư phía Nam xã Song Mai, TP. Bắc Giang (19,33ha)…

ƯU ĐIỂM CỦA BẮC GIANG 

Bắc Giang là một trong những tỉnh đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản ở Bắc Giang tăng trưởng mạnh. Kéo theo là sự chú ý và quan tâm của nhiều nhà kinh doanh. Với lợi thế đất rộng, có nguồn nhân công, nhân lực dồi dào. Các nhà máy của các công ty lớn cũng đang dần được dịch chuyển từ các khu công nghiệp ít dân cư , ít tập trung sang những khu công nghiệp lớn, trọng điểm và thu hút nhiều nhân lực. 

Là một trong những dự án nổi bật nhất của Đức Tín GROUP trong hệ sinh thái phát triển bền vững về bất động sản ven khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng tại Bắc Giang, với kỳ vọng đem lại nơi ở văn minh, tiện nghi cho hàng nghìn chuyên gia và công nhân làm việc tại đây; đồng thời cũng là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả dành cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE TƯ VẤN: 092.185.8888
NHẬN TƯ VẤN
BẤM GỌI: 092.185.8888